ติวสอบตำรวจที่ไหนดี มีสถาบันติวสอบตำรวจโดยเฉพาะหรือไม่ อยากรู้เรามีคำตอบ

ติวสอบตำรวจที่ไหนดี มีสถาบันติวสอบตำรวจโดยเฉพาะหรือไม่ อยากรู้เรามีคำตอบ

ติวสอบตำรวจที่ไหนดี

หลายคนที่สนใจอยากเป็นข้าราชการตำรวจมักถามว่าต้องติวสอบตำรวจที่ไหนดี จะติวสอบตำรวจออนไลน์, ติวสอบตำรวจจากหนังสือ หรือ ติวตำรวจกับสถาบัน แตกต่างกันหรือไม่อย่างไร วันนี้เรารวบรวมรายละเอียด เล็ก ๆ น้อย ๆ มาให้เพื่อช่วยในการเตรียมติวสอบตำรวจ และตอบคำถามว่าติวสอบตำรวจที่ไหนดีกัน

ทำไมเราต้องติวสอบตำรวจ

ทำไมต้องติวสอบตำรวจ

ปัจจุบันการสอบตำรวจมีการแข่งขันสูงมาก เพราะ หลายคนอยากได้ทำงานเป็นข้าราชการตำรวจ เนื่องจากเป็นอาชีพที่มีเกียรติและมีความั่นคงทั้งหน้าที่การงานและเงินทอง

การติวสอบตำรวจและหาว่าที่ติวสอบตำรวจที่ไหนดี จึงมีความสำคัญและเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการสอบตำรวจเนื่องจากเหตุผลต่อไปนี้

1.เพิ่มความมั่นใจในการทำข้อสอบ เวลาเข้าสนามสอบจะไม่ตื่นเต้น เนื่องจากได้ซ้อมทำข้อสอบมาก่อนแล้ว

2.ระหว่างติวตำรวจ เราจะเห็นจุดอ่อนของตัวเอง เช่น ข้อสอบส่วนไหนหรือบทไหนที่เรายังไม่แม่น

3.การติวสอบตำรวจ โดยเฉพาะเวลาทำข้อสอบเก่าจะทำให้เรารู้ว่าแต่ละวิชา ชอบเน้นเรื่องอะไร มักจะออกแบบไหน

4.การติวสอบตำรวจช่วยฝึกบริหารเวลาทำข้อสอบเพราะแต่ละสนามสอบจะมีเวลากำหนด ดังนั้นถ้าไม่ติวตำรวจมาก่อน เวลาสอบจริงอาจตื่นเต้นจนเสียคะแนนไป

5.ช่วยทบทวนวิชาที่เรียนรู้มาเองให้แน่นมากขึ้น

อยากสอบติดต้องติวสอบตำรวจที่ไหนดี

กลับมาที่คำถามว่า ติวสอบตำรวจที่ไหนดี สถาบันติวสอบตำรวจที่ดีนั้นต้องมีองค์ประกอบต่อไปนี้

1.มีอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญในทุกวิชา

2.สามารถซักถามข้อสงสัยได้ตลอดเวลา

3.เลือกเรียนได้ตามสายงานที่ต้องการ

4.มีแนวข้อสอบย้อนหลัง

5.มีการแนะนำแนวทางการสอบทั้งรอบข้อเขียนและรอบปฏิบัติ

และด้วยเหตุนั้น คำถาเราจึงขอแนะนำ GovEntrance Police สถาบันติวสอบตำรวจออนไลน์ เป็นคำตอบให้กับคำถามติวสอบตำรวจที่ไหนดี เพราะที่นี่มีทั้งติวสอบตำรวจสาบปราบปราม, สายอำนวยการ, พิสูจน์หลักฐาน, ตรวจคนเข้าเมือง มีแนวข้อสอบย้อนหลัง 10 ปี และช่วยตอบทุกคำถามที่ควรรู้ก่อนสอบ นอกจากนี้ยังมีการแนะนำแนวทางการสอบรอบปฏิบัติหลังสอบข้อเขียนผ่านแล้ว ซึ่งทั้งหมดสอนโดย ครู อาจารย์ ผู้เชี่ยวชาญทุกวิชาที่มีประสบการณ์ติวสอบตำรวจสูง เรียนได้ไม่จำกัด จนกว่าจะสอบติด

ติวสอบตำรวจกับ GovEntrance มีอะไรบ้าง

การติวสอบตำรวจออนไลน์กับ GovEntrance Police มีอาจารย์ผู้สอนที่น่าเชื่อถือมีประสบการณ์การสอนมาอย่างมากมายและบางท่านมีประสบการณ์เกี่ยวกับสายงานตำรวจอีกด้วย ได้แก่

1.พ.ต.ธีรสุวัฒน์ ธรรมวรรณ์ (พี่เอ้) สอนวิชาความรู้ความสามารถทั่วไป ผู้ได้รับรางวัลเกียรตินิยมเหรียญทองจาก รร.จปร. เจ้าของโรงเรียนกวดวิชาไอมาสเตอร์พลัสติวเตอร์ มีประสบการณ์เป็นติวเตอร์กว่า 12 ปี ปัจจุบันกำลังศึกษาหลักสูตรหลักประจำ โรงเรียนเสนาธิการทหารบก

2.ร.ต.อ.สี่ทิศ อ่ำถนอม (ผู้กองเบนซ์) สอนประสบการณ์ข้าราชการตำรวจ อดีตรองสารวัตร กองกำกับการ 5 กองบังคัลการสนับสนุนทางอากาศ กองบัญชาการตำรวจตระเวนชายแเดน, นักแม่นปืนคะแนนอันดับ 1 ระบบ N.R.A. นักเรียนนายร้อยตำรวจรุ่นที่ 64, มีประสบการณ์เป็นติวเตอร์ติวสอบเข้า นสต. นรต. นตท. มากกว่า 6 ปี 

3.กฤติกา รุประมาณ (พี่ปุยฝ้าย) สอนวิชาภาษาไทย เกียรตินิยมอันดับ 2 ครุศาสตรบัณฑิต คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และ ครูภาษาและวัฒนธรรมไทยที่ Berkeley international school

4.ณัฐรุจา เหล่าวานิช (พี่ออมสิน) สอนวิชาภาษาอังกฤษ ปริญญาตรี สาขาการจัดการธุรกิจและภาษาอังกฤษ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยศิลปากร ผู้มีประสบการณ์เป็นติวเตอร์ภาษาอังกฤษมากกว่า 7 ปี

 5.ปานทิพย์ สวยสม (พี่ฟ้า) สอนวิชาสังคมศึกษา เกียรตินิยมอันดับ 1 เศรษฐศาสตรบัณฑิต คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ, รับราชการในตำแหน่งเจ้าพนักงานปกครองปฏิบัติการ หรือ ปลัดอำเภอ ในวัยเพียง 24 ปี

6.พีรพัทธ์ นันนารารัตน์ (พี่ฮง) สอนวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ วิทยาศาสตรบัณฑิต วิชาเอกการออกแบบสื่อปฏิสัมพันธ์และมัลติมีเดีย วิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ, ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เทคเทอแรคทีฟ จำกัด และ ผู้อำนวยการหลักสูตร Interactive e-Learning Masterclass, Factsheets

7.พ.ต.ต.ธนกฤต ธีรานุวัฒน์ (พี่นุก) สอนวิชากฎหมาย นิติศาสตร์มหาบัณฑิต University of Reading สหราชอาณาจักร ด้วยทุนบุณยะจินดา, สารวัตร (สอบสวน) สน.ประชาชื่น และ วิทยากรบรรยายพิเศษ หลักสูตรปริญญาโท ศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาอาชญาวิทยาและการบังคับใช้กฎหมาย โรงเรียนนายร้อยตำรวจ

 นอกจากนี้ยังมีคอร์สติวสอบตำรวจที่เลือกเรียนได้ตามสายงานทั้ง

1.คอร์สติวสอบนายสิบตำรวจสายตรวจคนเข้าเมือง

2.คอร์สติวสอบนายสิบตำรวจสายปราบปราม

3.คอร์สติวสอบนายสิบตำรวจสายอำนวยการ

4.คอร์สติวสอบนายสิบตำรวจสายพิสูจน์หลักฐาน

 ซึ่งทุกคอร์สนั้น ทดลองเรียนได้ฟรีก่อนลงคอร์สทุกคอร์ส, สอนตั้งแต่พื้นฐานจนถึงพร้อมสอบ มีเนื้อหาครอบคลุมทุกอย่างที่ออกสอบ ทั้งภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติ มีคอร์สที่รวมติวตำรวจทุกสาย เรียนคอร์สเดียวพร้อมสอบนายสิบตำรวจได้ทุกสายงาน และสุดท้ายหากสอบตำรวจติด ทางสถาบันมีติวเตรียมสอบสัมภาษณ์ให้ฟรีอีกด้วย ด้วยเหตุผลเหล่านี้ GovEntrance Police จึงเป็นอีกหนึ่งคำตอบว่าติวสอบตำรวจที่ไหนดี 

ติวสอบตำรวจออนไลน์กับ GovEntrance ดียังไง

ติวสอบตำรวจออนไลน์กับ GovEntrance

หากยังมีข้อสงสัยว่าติวสอบตำรวจที่ไหนดี เราจะพามาดูข้อดีของติวสอบตำรวจออนไลน์กับ GovEntrance Police สถาบันติวสอบตำรวจออนไลน์ที่ครบจบในที่เดียวนั้น มีแนวข้อสอบย้อนหลัง 10 ปี ทางสถาบันจะช่วยตอบทุกคำถามที่ควรรู้ก่อนสอบ รวมทั้งแนะแนวทางการสอบรอบปฏิบัติด้วย 

เรียนได้ทุกที่ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน

ติวสอบตำรวจที่ไหนดี จะไม่เป็นปัญหาอีกต่อไปเมื่อคุณติวสอบตำรวจออนไลน์กับ GovEntrance Police เพราะ GovEntrance Police สามารถเรียนได้ทุกที่ ไม่ว่าจะอยู่จังหวัดไหน แค่สามารถต่ออินเทอร์เน็ตก็เรียนได้ ไม่จำกัดว่าต้องอยู่ที่สถาบัน ทำให้สามารถบริหารเวลาเข้าเรียนและเลิกเรียกได้เองอย่างอิสระ

ประหยัดเวลา ไม่ต้องเดินทางไกล

นอกจากจะสะดวกในการเลือกเวลาเรียน ติวสอบตำรวจออนไลน์กับ GovEntrance Police ยังช่วยประหยัดเวลาไม่ต้องเสียเวลา เอาแรงไปอ่านหนังสือติวสอบได้มากขึ้น และมีเวลาพักผ่อนมากขึ้นและประหยัดค่าใช้จ่ายที่เสียไปกับการเดินทาง, ค่าข้าว และค่าใช้จ่ายต่าง ๆ รวมทั้งอาจนำค่าใช้จ่ายตรงนี้ ไปซื้อคอร์สอื่น ๆ เพิ่มได้อีกด้วย

เลือกเวลาเรียนได้เอง ตามความสะดวก

การติวสอบตำรวจกับ GovEntrance Police สะดวกเวลาไหนก็สามารถเลือกได้ตามต้องการ จึงตอบโจทย์มากสำหรับคนที่ไม่สะดวกในการไปเรียนแบบเป็นช่วงเวลาหรือมีงานประจำต้องทำ ทำให้แบ่งเวลา จัดตารางเรียนของตัวเองได้ตามสะดวก เพียงแค่ต้องมีระเบียบวินัย เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบผู้คนพลุกพล่าน รักความสงบ

ทบทวน เรียนซ้ำได้ทุกเวลา

การติวสอบตำรวจกับ GovEntrance Police มาพร้อมกับวีดีโอการสอนมากกว่า 100 ตอน เรียนซ้ำได้ไม่จำกัดครั้ง เรียนได้ทุกที่ ทุกเวลา หากไม่เข้าใจสามารถกดย้อนมาดูซ้ำเพื่อทบทวนเนื้อหาและทำความเข้าใจได้ สืบเนื่องจากที่ไม่ต้องเดินทางและสามารถเรียนที่ไหนก็ได้ เราจึงสามารถติวตำรวจ ได้ไม่ยุ่งยาก สามารถเลือกที่นั่งที่ไหนก็ได้ในการเรียนโดยไม่กระทบต่อการเรียนเลย

สอบถามครูผู้สอนได้โดยตรง

GovEntrance Police ทุกคอร์สมาพร้อมกับคู่มือเตรียมสอบคุณภาพสูงทุกวิชาที่เขียนโดยโดยพี่ ๆ ข้าราชการที่มีประสบการณ์และประสบความสำเร็จ และยังสามารถซักถามข้อสงสัยได้ตลอดเวลาอยากจะเรียนใหม่อีกกี่รอบก็สามารถทำได้ และอยากจะถามจุดไหนเป็นพิเศษก็สามารถเจาะจงมาได้เลย 

สุดท้ายนี้สำหรับคำถามติวสอบตำรวจที่ไหนดี ขอฝาก GovEntrance Police สถาบันติวสอบตำรวจออนไลน์ ครบจบในที่เดียว ไว้เป็นอีกหนึ่งทางเลือก เพื่อให้การสอบตำรวจของทุกคนทำคะแนนได้ดี และได้บรรจุเป็นข้าราชการตำรวจสมใจ

หรือ ท่านใดมีความกังวลเกี่ยวกับการสอบตำรวจ, ต้องการคำปรึกษาเกี่ยวกับการสอบ หรือสอบถามคอร์สเรียนและเรื่องอื่น ๆ สามารถสอบถามโดยตรงได้ทาง Fanpage GovEntrance Police ติวสอบตำรวจ และทาง Line ได้เลย

Top