รีวิวสอบตำรวจ ติวสอบตำรวจกับ GovEntrance มีอะไรบ้าง มาดูกันเลย

รีวิวสอบตำรวจ ติวสอบตำรวจกับ GovEntrance มีอะไรบ้าง มาดูกันเลย

หลายคนน่าจะเข้ามาอ่าน รีวิวสอบตำรวจ การในบทความนี้ใช่ไหม แต่ก่อนจะไปถึงส่วนนั้นเราต้องรู้ก่อนว่า การสอบตำรวจมีอะไรบ้าง

การสอบตำรวจมี 2 ส่วน คือ

1.ส่วนข้อสอบ จะมีข้อสอบรวม 150 ข้อ 150 คะแนน

2.ส่วนการทดสอบร่างกายจะมี 3 ด่านคือ ด่านตรวจสุขภาพร่างกาย, ตรวจสุขภาพจิต และทดสอบพละ

ซึ่งถ้าผ่านทั้งสองส่วนครบก็ได้เป็นข้าราชการตำรวจสมใจ

และต่อจากนี้เราจะรีวิวสอบตำรวจจาก GovEntrance สถาบันติวสอบตำรวจออนไลน์ให้คุณได้อ่านกัน

GovEntrance สถาบันติวสอบตำรวจออนไลน์

GovEntrance

GovEntrance Police นั้นเป็นสถาบันติวสอบตำรวจออนไลน์ ที่จะช่วยให้การเตรียมสอบตำรวจของคุณเป็นไปอย่างราบรื่น เพราะที่นี่มีคอร์สติวสอบตำรวจ ครบทุกสายทั้ง ติวสอบตำรวจสายปราบปราม, สายอำนวยการ, พิสูจน์หลักฐาน, ตรวจคนเข้าเมือง ซึ่งทุกคอร์สมาพร้อมกับหนังสือสอบนายสิบคุณภาพสูง ที่จัดส่งฟรีทั่วประเทศ มีแนวข้อสอบย้อนหลัง 10 ปี มีแนวข้อสอบให้ทำ และยังมีคลิปติวสอบตำรวจให้เรียนใน YouTube ฟรี ๆ และยังมีรีวิวสอบตำรวจจากนักเรียนที่เคยติวสอบตำรวจกับเราอีกด้วย

นอกจากนี้สถาบันยังจะช่วยตอบทุกคำถามที่ควรรู้ก่อนสอบให้ผู้เรียน และมีการแนะนำแนวทางการสอบรอบปฏิบัติหลังสอบข้อเขียนผ่านแล้ว ซึ่งทั้งหมดสอนโดย ครู อาจารย์ผู้สอนที่น่าเชื่อถือ มีประสบการณ์การสอนมาอย่างมากมายและบางท่านมีประสบการณ์เกี่ยวกับสายงานตำรวจ แถมผู้เรียนยังเรียนได้ไม่จำกัด จนกว่าจะสอบติดอีกด้วย

รีวิวหลักสูตรติวสอบตำรวจของเรา

สถาบันติวสอบตำรวจออนไลน์ GovEntrance Police นั้นมีหลักสูตรให้น้อง ๆ เลือกเรียนได้ตามสายงานที่ต้องการ ปูพื้นฐานทุกวิชาที่ออกสอบเจาะลึกข้อสอบของตำรวจแต่ละสาย รวมถึงเทคนิคการทำข้อสอบที่สำคัญสามารถทดลองเรียนฟรี และมีรีวิวสอบตำรวจอีกมากมายจากสถาบันของเรา 

และต่อจากนี้ไปเราจะรีวิวสอบตำรวจ คอร์สที่สถาบันมีเปิดสอนให้ทุกคนได้อ่านกันว่า แต่ละคอร์สแต่ละหลักสูตรมีเนื้อหาอย่างไรบ้างเหมาะกับการเตรียมสอบตำรวจสายใด

คอร์สติวสอบนายสิบตำรวจสายตรวจคนเข้าเมือง

คอร์สติวสอบนายสิบตำรวจสายตรวจคนเข้าเมืองของ GovEntrance Police สำหรับรีวิวสอบตำรวจนี้จะเน้นปูพื้นฐานความรู้ความสามารถทั่วไป ทั้ง วิชาภาษาไทย, ภาษาอังกฤษ, สังคม วัฒนธรรมและจริยธรรม และความรู้เกี่ยวกับประชาคมอาเซียน, วิชาคอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อสำนักงาน และความสามารถทั่วไป

และจะเน้นไปที่ความรู้ความสามารถเฉพาะตำแหน่ง ซึ่งคือ วิชากฎหมาย เช่น พ.ร.บ.คนเข้าเมือง, ระเบียบสำนักนายกรัฐมนตรี, พ.ร.บ.ตำรวจแห่งชาติ และกฎ ก.ตร.ว่าด้วยประมวลจริยธรรม และจรรยาบรรณของตำรวจ ซึ่งถือว่าเป็นการติวสอบตำรวจสายตรวจคนเข้าเมืองที่ครบที่สุด 

คอร์สติวสอบนายสิบตำรวจสายปราบปราม

คอร์สติวนายสิบตำรวจสายปราบปราม นั้นเป็นคอร์สที่รีวิวได้เลยว่ามีความนิยมสูง เพราะมีผู้อยากสอบตํารวจสายปราบปรามจำนวนมาก เนื้อหาของคอร์สก็จะเน้นสอน ทุกวิชาที่ออกสอบ พร้อมเก็งแนวข้อสอบให้ตรงจุด

โดยจะมี วิชาคณิตศาสตร์ สำหรับสอบความสามารถทั่วไป, ภาษาไทย, ภาษาอังกฤษ, เทคโนโลยีสารสนเทศและคอมพิวเตอร์เพื่อสำนักงาน, สังคม วัฒนธรรม จริยธรรม และความรู้เกี่ยวกับประชาคมอาเซียน, กฎหมายที่ประชาชนควรรู้ และ พ.ร.ฎ.46 เฉพาะผู้ที่จะสอบตำรวจปราบปรามหญิง

คอร์สติวสอบนายสิบตำรวจสายอำนวยการ

คอร์สติวนายสิบตำรวจสายอำนวยการ ก็ถือเป็นคอร์สหนึ่งที่ได้รับความนิยมจากทั้งผู้ชายและผู้หญิง ที่ต้องหารติวสอบนายสิบสายอำนวยการ เพราะเป็นตำรวจสายงานที่แยกย่อยเยอะ

โดยรีวิวสอบตำรวจอำนวยการนั้น ก็คล้ายกับรีวิวสอบตำรวจสายปราบปราม คือ สอนทุกวิชาที่ออกสอบ ซึ่งเหมือนกับสายปราบปราม แต่ทางสถาบันจะมีการแชร์ประสบการณ์ของตำรวจสายอำนวยการแต่ละสายงานให้ฟังด้วยว่าเมื่อได้บรรจุแล้วจะต้องทำงานในลักษณะใด

คอร์สติวสอบนายสิบตำรวจสายพิสูจน์หลักฐาน

คอร์สติวนายสิบตำรวจสายพิสูจน์หลักฐาน จะปูพื้นฐานทุกวิชาที่ต้องสอบในภาควิชาความรู้ทั่วไป โดยจะมีวิชาที่สอบน้อยกว่าสายอื่นคือ วิชาความสามารถทั่วไป, ภาษาไทย, ภาษาอังกฤษ และเทคโนโลยีสารสนเทศและคอมพิวเตอร์เพื่อสำนักงาน โดยจะมีการสอนสดผ่านทางออนไลน์ทุกวัน วันละ 1 ชั่วโมง

รีวิวสอบตำรวจกับ GovEntrance 

ถึงจะรีวิวสอบตำรวจกับ GovEntrance ไปให้เห็นแล้ว แต่ถ้าไม่เห็นรีวิวสอบตำรวจจากนักเรียนจริงคงไม่ค่อยน่าเชื่อเท่าไหร่ วันนี้เราเลยจะรวบรวมรีวิวสอบตำรวจจากนักเรียนที่เคยเรียนกับสถาบันติวสอบตำรวจออนไลน์ GovEntrance Police มาให้อ่านกันบางส่วนจะเป็นอย่างไรบ้างนั้นไปดูกัน

รีวิวลูกศิษย์พี่เอ้คนเก่ง

รีวิวลูกศิษย์พี่เอ้คนเก่ง | นายสิบตำรวจสายปราบปราม | 29 เต็ม 30 วิชา ความรู้ความสามารถทั่วไป

รีวิวสอบตำรวจจาก ส.ต.ต.ปฐมพงษ์ ทับทิมศรี หรือ คุณป๋อ ซึ่งปัจจุบัน เป็น ผบ.หมู่ป้องกันและปราบปราม สภ.ท่าหิน จ.ลพบุรี ซึ่งถือเป็นลูกศิษย์คนเก่งของสถาบันที่สอบได้คะแนน 29 เต็ม 30 ในวิชาความรู้ความสามารถทั่วไป

คุณป๋อมีแรงบันดาลใจที่อยากสอบตำรวจ เนื่องจากมีความผูกพันกับตำรวจมาตั้งแต่เด็กเพราะคุณพ่อมีเพื่อนเป็นตำรวจหลายคน รวมทั้งทางบ้านอยากให้รับราชการ โดยคุณป๋อได้เตรียมสอบตำรวจโดยการเตรียมตัว 1 ปี โดยเน้นทีการอ่านหนังสือทำข้อสอบ และเตรียมร่างกายให้พร้อม

รวมทั้งได้ฝากน้อง ๆ ที่อยากเตรียมสอบตำรวจว่า ควรรีบหาสถาบันติวสอบตำรวจที่มีคุณภาพ และมีรีวิวสอบตำรวจที่จะช่วยในการตัดสินใจเลือกที่ติวสอบตำรวจ เพื่อเก็บเกี่ยวความรู้ให้ได้มากที่สุด รีบหาคอร์สเรียนติวสอบนายสิบ และ เตรียมร่างกายและจิตใจให้พร้อม

รีวิวจากนักเรียนที่ผ่านการติวสอบกับ GovEntrance

นอกจากนี้ยังมีรีวิวสอบตำรวจอีกมากมายจากนักเรียนคนอื่น ๆ ที่เคยมาติวสอบกับทางสถาบันซึ่งส่วนใหญ่จะบอกไปในทางเดียวกันว่า เนื้อหาแน่นครอบคลุมทุกวิชา อาจารย์ผู้สอน สอนเข้าใจง่าย รวมทั้งทางสถาบันยังดูแลผู้เรียนอย่างดี ไม่ว่าจะมีปัญหาอะไรก็สามารถสอบถามได้ รีวิวสอบตำรวจจากนักเรียนคนอื่น ๆ ที่ติวสอบกับเรา เช่น 

รีวิวจากนักเรียน-1

รีวิวจากนักเรียน-2

รีวิวจากนักเรียน-3

รีวิวจากนักเรียน-4

รีวิวจากนักเรียน-5

รีวิวจากนักเรียน-6

รีวิวจากนักเรียน-7

สุดท้ายนี้หากอ่านรีวิวสอบตำรวจของเราแล้วสนใจ ขอฝาก GovEntrance Police สถาบันติวสอบตำรวจออนไลน์ ที่มีเนื้อหาครอบคลุมครบจบในที่เดียว ไว้เป็นอีกหนึ่งทางเลือก เพื่อให้การสอบตำรวจของทุกคนทำคะแนนได้ดี และได้บรรจุเป็นข้าราชการตำรวจสมใจ

หรือ ท่านใดมีความกังวลเกี่ยวกับการสอบตำรวจ, ต้องการคำปรึกษาเกี่ยวกับการสอบ และสอบถามคอร์สเรียน รวมทั้งเรื่องอื่น ๆ สามารถสอบถามโดยตรงได้ทาง Fanpage GovEntrance Police ติวสอบตำรวจ และทาง Line ได้เลย

Top